0983922353

Go Top

Thiết kế và thi công nội thất

Thứ 4 | 04/04/2018 - Lượt xem: 1608
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TM XÂY DỰNG THIÊN NHÂN

Địa chỉ: 304 - 306 Đường Tên Lửa, P. BTĐ B, Q. Bình Tân, TpHCM
Điện thoại: 0983922353 Ms Thoa
Email: saigoninterior@gmail.com
 


 

THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN ĐỒ NỘI THẤT

1. Việc bảo hành có chắc chắn không?

Bảo hành 1 – 2 năm là những lời cam kết vậy bạn có chắc rằng 1-2 năm sau bạn có thể tìm được họ. Chế độ bảo hành không có sự đảm bảo và chắc chắn vì kinh doanh nhỏ lẻ nên vấn đề bảo hành là vấn đề không phải nhà cung cấp nào cũng làm tốt được điều này. Sản phẩm của Thiên Nhân Interior luôn coi trọng lợi ích mang lại cho khách hàng nên việc bảo dưỡng và bảo hành là nhiệm vụ sống còn của chúng tôi.

2. Đội ngũ tư vấn thiết kế có chuyên nghiệp không?

 Bạn e ngại về vấn đề thiết kế, bạn băn khoăn khi chọn nhà thiết kế. Chắc chắn là như vậy vì nếu không cân nhắc kĩ lưỡng khi chọn đơn vị thiết kế nội thất thì những rắc rối về sau là không thể tránh khỏi. Chọn nhà thiết kế cũng là một việc rất quan trọng, thiết kế là giai đoạn đầu tiên và cũng là giai đoạn quyết định về sau cho chuỗi công việc của bạn. Nếu không làm tốt thiết kế và những tính toán kĩ lưỡng cho việc thi công về sau, chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối khi thi công, những rắc rối này có thể khiến bạn mất về tài chính, về thời gian

3. Thiết kế Nội thất có gắn liền với công năng sử dụng và bền với thời gian hay không?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và thi công trực tiếp rất nhiều những công trình. Mỗi bản thiết kế là tổng hợp kiến thức tổng thể về tính thẩm mỹ, sự sáng tạo… và hơn hết công năng trong suốt quá trình sử dụng. Phương án tối ưu được đặt ra để giải quyết những yêu cầu về không gian, mục đích, tính tiện dụng để mang lại cảm giác an toàn và hài lòng cho người sử dụng.

4. Ngân sách của bạn có phù hợp với thiết kế không?

Kinh nghiệm trong thiết kế chính là sự tính toán mức kinh phí hợp lý nhất phù hợp với mức ngân sách mà bạn có, nhiều nhà thiết kế thiếu kinh nghiệm họ quan tâm quá nhiều đến việc làm sao thuyết phục được bạn bằng hình ảnh thật đẹp nhưng trên thực tế để đưa vào thi công lại là vấn đề khó khi nó đã vượt qua mức đầu tư của bạn.

5. Vì sao sản phẩm của bạn lại mua ở giá thành cao hơn thị trường?

Các đơn vị nhỏ lẻ không có cơ sở sản xuất chuyên nghiệp đa phần phải thuê mặt bằng để kinh doanh nên mức chi phí sẽ ăn theo sản phẩm của bạn. Việc lựa chọn nhà cung cấp cũng như đối tác để thi công không tốt dẫn đến mức chi phí bạn phải chi trả cao hơn mức giá thị trường.

6. Thời gian thiết kế nhanh hay chậm, có phù hợp với tiến độ bạn muốn?

Đa phần quy trình làm việc của các đơn vị thiết kế nội thất đưa ra mất khá nhiều thời gian để tìm được ý tưởng hợp với bạn, thời gian bỏ ra nhiều nhưng đến khi xem sản phẩm lại không thống nhất được ý tưởng. Chúng tôi luôn có quy trình làm việc nhanh nhất và dễ hiểu, luôn theo sát bạn trong quá trình xây dựng ý tưởng để chọn một phương án tốt nhất cho bạn.

7. Sản phẩm bạn mua có nắm rõ được nguồn gốc?

Bạn mua sản phẩm tại các cửa hàng hoặc đại lý các sản phẩm sẵn có, chắc chắn rằng bạn không thể nắm bắt được nguồn gốc cũng như xuất xứ của nó. Bạn có thể nghe giới thiệu đó là sản phẩm bằng chất liệu tốt nhưng bạn hoàn toàn không đủ khả năng để kiểm chứng. Chỉ khi qua thời gian sử dụng bạn mới kiểm chứng được chất lượng nhưng lúc đó thì đã quá muộn vì sản phẩm của bạn không được bảo hành bằng một thương hiệu mạnh.

8. Bạn nhận biết sản phẩm bị mối mọt như thế nào?

Chất liệu gỗ nội thất mà bị mục hay bị mọt thì tương đối mềm, người mua có thể dùng ngón tay cậy lên. Gõ và cảm nhận bằng tiếng động

9. Khung giá của sản phẩm nội thất được gia cố chắc chắn không?

Quan sát tỉ mỉ kết cấu khung giá, một số Đồ gỗ nội thất chỉ có dùng đinh cố định lại, kết cấu giá lỏng lẻo, không vững, sau một thời gian sử dụng có thể xuất hiện hiện tượng gãy, người tiêu dùng khi chọn mua cần phải chú ý.

Nội thất phòng khách căn hộ anh Hải  
Nội thất phòng khách căn hộ anh Hùng

nội thất phòng khách cho nhà diện tích lớn

nội thất phòng khách kết hợp phòng bếp

Hãy đặt niềm tin ở Thiên Nhân interior– chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Đang tải bình luận,....